Share on facebook
Share on email
Share on print

LUẬT SƯ, TIẾN SĨ NATHAN (NAM) LE - NHÀ SÁNG LẬP, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ BIGKEY AUSTRALIA

Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le

BEng/LLB(Hons), MSc, PhD

Nhà sáng lập, chủ tịch HĐQT Big Key Australia kiêm cố vấn về luật di trú Úc hiện đang là Luật sư hành nghề tại Công ty luật danh tiếng Bardo Lawyers với trụ sở ở Melbourne, Australia (https://www.belawyers.com.au/dr-nathan-le/).

Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le còn là Luật sư của Toà Thượng Thẩm bang Victoria của Úc, là Luật sư di trú có đăng ký với Bộ di trú Úc (LPN: 5510446). Ông nhận được bằng Cử nhân Luật (hạng danh dự, đứng top 15% của toàn khoá) của Đại Học Deakin, Melbourne, Australia và bằng Tiến sĩ Kỹ thuật của Đại học Ritsumeikan, Kyoto, Nhật Bản. Ngoài hai văn bằng trên, Luật sư, Tiến sĩ Nathan còn nhận được bằng Thạc sĩ Khoa học của Đại học Quốc gia Singapore, Singapore và bằng Kỹ sư Kỹ thuật Hàng không, Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.

Trước khi trở thành Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le có nhiều năm là nhà nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Úc (the Commonwealth Scientific and Industrial Research Organisation (CSIRO)) chuyên nghiên cứu về hệ thống làm mát cho pin năng lượng mặt trời và hệ thống cảm biến sinh hoá học.

Ông cũng đã có một khoảng thời gian làm việc cho công ty start-up thuộc lĩnh vực công nghệ ở Singapore và một viện nghiên cứu khoa học ứng dụng hàng đầu ở Dublin, Ireland. Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le là tác giả của hơn 20 bài báo khoa học quốc tế (ISI) và được ghi nhận là nhà phát minh trong 3 bằng sáng chế của Mỹ, Nhật.

Các thành viên Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le và gia đình hiện đang sinh sống, làm việc và học tập ở thành phố Melbourne, Úc. Hơn ai hết, ông rất hiểu và đồng cảm với các cá nhân Việt Nam đang dự định du học, định cư và đầu tư ở đất nước này. 

Chính vì thế, từ khi trở thành Luật sư Di trú và thương mại Úc, Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le luôn cố gắng hỗ trợ được thật nhiều các cá nhân, nhà đầu, gia đình người Việt Nam đầu tư và định cư thành công ở Úc. Chính vì thế, Big Key Australia đã ra đời như một “chiếc chìa khóa” để mở cách cửa đến Úc của những người thật sự có nhu cầu. Đa phần những trường hợp được Luật sư Nathan tư vấn đều từng gặp vấn đề khó khăn về thủ tục visa, chưa nhận ra điểm mạnh và điểm của hồ sơ nên tốn nhiều thời gian và chi phí để hoàn thiện trước đó. 

Sau khi được Luật sư Di trú Úc Nathan Le tư vấn trực tiếp, việc hoàn thiện hồ thủ tục đã không còn gặp phải vấn đề gì nữa và đương nhiên là đạt được kết quả như mong muốn. Ông sẽ dựa vào trường hợp cụ thể của từng cá nhân để đưa ra giải pháp, hướng khắc phục hiệu quả, từ đó, khách hàng sẽ biết mình cần phải bổ sung thêm những gì để tối ưu hóa hồ sơ. Các chương trình định cư, đầu tư Australia mà Luật sư, tiến sĩ Nathan sẽ tư vấn bao gồm Visa kinh doanh, đầu tư Australia 188/888, bao gồm tư vấn mở và điều hành doanh nghiệp ở Australia; Visa tài năng công nghệ toàn cầu 858; Visa đính hôn, kết hôn 300, 309, 820; Visa tay nghề 189, 190, 491, 482, 186, 407; Visa bảo lãnh cha mẹ, con cái 143, 173, 870, 101, 445...

Cũng xuất phát từ mong muốn giúp đỡ được nhiều người Việt có ước mơ đầu tư và định cư Úc, mỗi năm, Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ, tiếp xúc và tư vấn trực tiếp 1-1 với các cá nhân có nhu cầu xin visa Úc. 

Xem Lịch công tác của Luật sư đầu năm 2023 tại đây: https://bigkey.com.vn/su-kien-tu-van-dau-tu-va-dinh-cu-australia-1-1-cung-luat-su-44.html