Z3954122481788 C99e3821f01310955d61c5ab1a5cdca4

Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le
BEng/LLB(Hons), MSc, PhD

Nhà sáng lập, chủ tịch HĐQT Big Key

Tiến sĩ Nathan Le, hiện đang là Luật sư hành nghề tại Công ty luật danh tiếng Bardo Lawyers với trụ sở ở Melbourne, Australia (https://www.belawyers.com.au/dr-nathan-le/). Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le là Luật sư của Toà Thượng Thẩm bang Victoria của Úc, là Luật sư di trú có đăng ký với Bộ di trú Úc (LPN: 5510446).

Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le nhận được bằng cử nhân Luật (hạng danh dự, đứng top 15% của toàn khoá) của Đại Học Deakin, Melbourne, Australia và bằng Tiến sĩ kỹ thuật của Đại học Ritsumeikan, Kyoto, Nhật Bản. Ngoài hai văn bằng trên, Luật sư, Tiến sĩ Nathan còn nhận được bằng Thạc sĩ Khoa học của Đại học quốc gia Singapore, Singapore và bằng Kỹ sư Kỹ thuật hàng không, Đại Học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.

Trước khi trở thành Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le đã có nhiều năm là nhà nghiên cứu cho viện nghiên cứu khoa học và công nghệ của Úc (the Commonwealth Scientific and Industrial Research Organisation (CSIRO)) chuyên nghiên cứu về hệ thống làm mát cho pin năng lượng mặt trời và hệ thống cảm biến sinh hoá học. Trước khi làm việc tại CSIRO, Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le đã làm việc cho một công ty start-up công nghệ ở Singapore và một viện nghiên cứu khoa học ứng dụng hàng đầu ở Dublin, Ireland. Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le là tác giả của hơn 20 bài báo khoa học quốc tế (ISI) và có tên là nhà phát minh trong 3 bằng sáng chế của Mỹ và Nhật.

Từ khi trở thành luật sư di trú và thương mại Úc, Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le đã hỗ trợ rất nhiều các cá nhân, nhà đầu, gia đình người Việt Nam đầu tư và định cư thành công ở Úc. Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le và gia đình hiện đang sinh sống ở thành phố Melbourne, Úc. Trong thời gian rảnh rỗi, Luật sư, Tiến sĩ Nathan Le thích chăm sóc cho khu vườn của mình và tham gia đánh golf cùng bạn bè.