Chương trình tiếng Anh bán du học

Du học Úc tiết kiệm 50% về thời gian và chi phí, còn có thể liên thông đến các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Úc, không còn là ước mơ xa vời với khóa tiếng Anh bán du học nữa. Bài viết sẽ giúp bạn trang bị những thông tin chi tiết về khóa học và chuẩn bị hành trang để du học Úc.

Đào tạo tiếng Anh bán du học

Khóa học được thiết kế giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh, chuẩn bị cho quá trình học tập tại Học viện Phoenix và tiếp đó là liên thông đến các trường Đại học, Cao đẳng Úc. Đồng thời, khóa học tiếng Anh bán du học sẽ giúp bạn có được sự tự tin và năng lực để theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Úc.

Bán du học Úc – nơi giúp bạn lên kế hoạch du học Úc với chi phí cực kỳ ưu đãi

Đối tượng nào thích hợp học khóa học này?

Úc là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển và chất lượng hàng đầu thế giới, chính vì thế rất nhiều bạn chọn Úc là nơi dừng chân ở bước đường Đại học, Cao đẳng. Với những bạn trẻ có mong ước đó, đừng để IELTS như một rào cản để giới hạn bản thân nữa. Tham gia ngay nếu bạn:

 • Bị mất gốc tiếng Anh
 • Muốn trau dồi kỹ năng tiếng Anh để du học Úc
 • Chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường Đại học, Cao đẳng về tiếng Anh
 • Mog muốn học tại các trường Đại học/ Cao đẳng Úc mà không muốn làm bài thi IELTS
 • Muốn tiết kiệm 50% thời gian và chi phí học tiếng Anh du học
 • Muốn liên thông đến các trường Đại học danh tiếng của Úc

Quyền lợi của học viên

Trở thành học viên của chương trình tiếng Anh bán du học, bạn sẽ được hưởng 6 quyền lợi cực kì lớn. Trong đó, mức điểm 4.5 IELTS mà Sở di trú yêu cầu sẽ không còn cản trở cánh cửa du học của bạn nữa. Ngoài ra, bạn có cơ hội được Bigkey hỗ trợ phí xin visa du học lên đến 500 AUD.

 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ làm visa Úc, sau khi tham gia khóa bán du học của Bigkey, bạn còn được Bigkey hỗ trợ 3 ngày đài thọ (Bigkey sẽ chi trả toàn bộ chi phí ăn uống, chỗ ở và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đi lại bằng phương tiện công cộng, cách làm thẻ ngân hàng,…) ngay sau khi đến Úc.

Chương trình bán du học của Bigkey

Chương trình được thiết kế linh hoạt và chuyên nghiệp. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ được:

 • Rèn luyện các kỹ năng học thuật (Nghe, nói, đọc, viết)
 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp, phản xạ bằng tiếng Anh
 • Nhận được sự giảng dạy từ giảng viên nước ngoài đến từ học viện Phoenix: 50% thời gian khóa học
 • Giảng viên Việt Nam chuyên nghiệp: 50% thời gian khóa học

Với khóa học này, bạn sẽ tiết kiệm được 50% học phí và thời gian trước khi vào học tại Học viện Phoenix. Đồng thời bạn còn được FREE phí ghi danh và được hỗ trợ các tài liệu học tập khác.

Tùy thuộc vào thời gian mà học viên có thể lựa chọn tham gia khóa học, với hai hình thức dưới đây:

Lộ trình học viên

Bước 1: Bigkey đào tạo để học viên đạt trình độ tương đương IELTS 0 – 4.5
Bước 2: Chuyển tiếp học tiếng Anh học thuật tại Học viện Phoenix, Úc và đạt được chuẩn đầu vào của các trường Đại học, Cao đẳng có liên kết.

Các cấp độ học thuật của chương trình bán du học

Cũng giống như chương trình tiếng Anh học thuật mà học viện Phoenix giảng dạy, chương trình bán du học của Bigkey cũng được thiết kế viws những cấp độ tương thích với chương trình đào tạo tiếng Anh tại Úc:

Lộ trình học của khóa tiếng Anh bán du học

Ngoài chương trình bán du học, Bigkey còn cung cấp các khóa học với 5 đối tác hàng đầu:

 • Chương trình Cao đẳng kinh doanh
 • Chương trình dự bị Đại học
 • Chương trình du học hè tại Úc

Qua bài viết trên, Bigkey đã chia sẻ với bạn bí quyết để có thể du học Úc thông qua chương trình bán du học Úc mà Bigkey liên kết trực tiếp với Học viện Phoenix. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về khóa học xin vui lòng liên hệ: